Menu

amazon เว็บไซต์ที่ประสบความสำเร็จมากที่สุด

มารู้จักเว็บ amazon ให้มากขึ้นกันเถอะ

วันนี้พวกเรามาเรียน amazon เรื่องสายประสิทธิภาพกันขอรับ มั่นใจว่าสำหรับคนที่กำลังเริ่มทำใหม่ๆบางครั้งอาจจะยังงงงันกับหนทางยังไม่มั่นใจว่าแนวไหนที่เหมาะสมกับคุณ ดังนั้นมาดูกันเลยครับผมว่า amazon สายประสิทธิภาพนั้นเป็นยังไง แล้วก็มีกระบวนการทำแบบไหนบ้าง มาเริ่มกันเลยครับผม


1. รู้จักกับสายขาวซะก่อน
สายขาวหรือสายประสิทธิภาพนั้น ไม่ใช่ว่าทำเว็บไซต์ขึ้นมาเพื่อโปรโมทลิงก์ที่ amazon สิ่งเดียว แต่ว่าสายประสิทธิภาพนั้นคุณจำเป็นต้องทำเว็บไซต์ affiliate เพื่อที่ลูกค้าจะได้รับคุณประโยชน์มากที่สุดขอรับ ไม่ว่าจะเป็นรายละเอียดแล้วก็การรีวิวต่างๆที่ตามจริง โดยหวังว่าเว็บไซต์ของคุณนั้นจะมีเว็บไซต์ที่ไม่มีรายละเอียดซ้ำกับเว็บไซต์อื่นๆครับผม ซึ่งนี่เป็นใจความที่แปลมาจาก amazon
2. ให้ความเอาใจใส่กับบทความ
ส่วนประกอบหลักสิ่งแรกเลยสำหรับการทำเว็บไซต์สายประสิทธิภาพจะขาดบทความไปมิได้เลยครับผม ซึ่งแนวทางการทำบทความนั้นก็คือปัญหาของคนประเทศไทยหลายคนซึ่งก็คือไม่เก่งภาษาอังกฤษครับผม เนื่องจากบทความที่ใช้ใน amazon นั้นควรเป็นภาษาอังกฤษนั่นเองด้วยเหตุนี้การจะเขียนขึ้นมาสักบทความเกิดเรื่องที่ทำเอาคนไม่ใช่น้อยยอมแพ้ไปตามๆกัน แต่ว่าปัจจุบันนี้นั้นไม่ต้องท้อแล้วครับผม ด้วยเหตุว่ามีนักเขียนอิสระที่พร้อมจะให้ท่านจ้างแรงงานในราคาประหยัดว์ครับผม ซึ่งก็มีแหล่งที่จะให้ท่านไปว่าจ้างเค้าเหล่านั้นมากมายทีเดียวดังเช่น okesk iwriter รวมทั้ง fiverr ขอรับ สามารถเข้าไปว่าจ้างกันได้เลยเพื่อบทความที่ได้ประสิทธิภาพ
3. จัดแจงเว็บให้อัพเดทอยู่ตลอด
ใช่ว่าลงบทความอย่างสม่ำเสมอแล้วจะจบครับ การเลือกธีมก็สำคัญมากๆเพราะเหตุว่าธีมที่ดูดีน่าไว้วางใจก็เป็นส่วนที่ทำให้ลูกค้าตกลงใจซื้อเช่นเดียวกันขอรับ ดังนั้นอย่า ขี้เหนียวกับการลงทุน ให้ซื้อเลยขอรับ ซื้อธีมงามๆสักอัน ด้วยเหตุว่าธีมพวกนี้จะสามารถปรับแก้ได้มากมายกว่า ทั้งยังการโพสใจความ การส่งภาพอธิบาย การแก้ไข on page การจัดหมวดต่างๆของบทความนั้นล้วนแต่มีความหมายทั้งหมดทั้งปวงขอรับ
4. กระบวนการทำ SEO ให้กับเว็บไซต์
แนวทางการทำ SEO นั้นมีวิธีการที่มากมายมากมายเลยนะครับ เกิดเรื่องที่สลับซับซ้อนรวมทั้งออกจะประณีตมากมายๆขั้นแรกเลยจึงควรทราบก่อนว่า เว็บที่คุณทำนั้นคีย์เวิร์ดเป็นอย่างไร จะมีผลให้อยู่หน้าแรกแซงคู่ปรปักษ์ได้ยังไง ซึ่งกระบวนการทำ SEO ในหน้า onpage นั้นสำคัญมากทีเดียว จะก่อให้คนรู้จักกันคุณมากขึ้นเรื่อยๆหรือไม่ก็อยู่ที่ตรงนี้ครับผม แต่ว่าเว็บไซต์สายประสิทธิภาพนั้นไม่ต้องเน้นย้ำทำคีย์เวิร์ดหลายตัวนะครับ
5. อย่าลืมติดแบนเนอร์
ชั้นท้ายที่สุดเลย กระบวนการทำลิงก์ไปยัง amazon ขอรับ เป้าประสงค์หลักเลยเป็นส่งลูกค้าไปยัง amazon ผ่านลิงก์หรือแบนเนอร์ของคุณ โดยเหตุนี้ถ้าหากใช้วัสดุที่ amazon ให้มาจะเหมาะสมที่สุดนะครับ เพื่อคุ้มครองการไม่ถูกกฏหรือกติกาสำหรับเพื่อการทำ amazon ซึ่งก็มีลิงก์นานัปการแบบมากมายอีกทั้ง text banner , iframe, widget ฯลฯ แล้วก็ที่มาใหม่ปัจจุบัน amazon plublisher studio ขอรับ ทดลองเลือกใช้มองครับ เอาที่คุณถนัดสูงที่สุดครับผม

 

ติดตามบทความอื่นเพิ่มได้ที่นี่

ป้ายกำกับ:, ,

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *